Khè Food Garden


Mô tả

THÔNG TIN NHÀ HÀNG

Phù hợp với nhóm đông người, tiệc họp mặt, tiệc kỷ niệm, tiệc sinh nhật, dịp đặc biệt

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 10:00AM- 04:00 AM 

ẨM THỰC: Việt Nam và Hải Sản

TRANG PHỤC: Sang trọng / Thanh lịch

ĐÊM ĐÔNG KHÁCH: Mỗi đêm

SỨC CHỨA: 300

HÌNH THỨC: Nhà Hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt, Visa/Mastercard

CÁC DỊCH VỤ KHÁC: Live music show

Description

Món ăn

Menu


Những thông tin khác về Khè - Food Garden

Khe food garden logo

Khè – Food Garden mang lại những bữa ăn ngon tại một không khí đầy thư giãn ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hàng hải sản này có một không gian rộng lớn, sức chứa khủng, cùng thiết kế sang trọng. Khè hứa hẹn là điểm đến thú vị cho những bữa ăn gia đình, bạn bè hay bữa tiệc lớn. Đến với Khè bạn sẽ được trải nghiệm một địa điểm ăn uống Sài Gòn chất lượng cả về hình thức lẫn dịch vụ.

   Ẩm thực tại Khè Food Garden

Thực đơn tại Khè đa dạng với các loại hải sản tươi sống. Tất cả được chế biến rất kĩ càng bởi các đầu bếp tài năng tại đây. Các món ăn luôn được chuẩn bị chu đáo. Để mang lại những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho các vị khách đến dùng bữa. Thực khách sẽ ngỡ ngàng với độ tươi ngon của “thế giới hải sản” cùng không gian sôi động mà Khè đem lại.

Hơn nữa, Khè còn phục vụ các loại champagne hảo hạng và đa dạng các loại thức uống cho các bữa ăn thêm tròn vị. Quý khách có thể thưởng thức các món ăn ngon cùng các loại bia, rượu hay các món nước khác tùy theo ý thích.

   Những sự kiện hấp dẫn tại Khè Food Garden

Khè – Food Garden cung cấp những khu vực riêng cho các vị khách có nhu cầu tổ chức các bữa tiệc riêng tư. Hay không gian rộng lớn cho các sự kiện hay tiệc công ty. Không gian rộng lớn cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn, dịch vụ tổ chức sự cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Khè sẽ giúp cho các bữa tiệc trở nên trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, để làm không khí các bữa ăn trở nên thân thiện, vui vẻ hơn, Khè – Food Garden luôn có những vị khách mời đặc biệt như: Tuấn Hưng, Khắc Việt,… cùng một số DJ nổi tiếng đến giao lưu và mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn.

   Liên hệ đặt bàn

Vietnam Nightlife sẽ giúp bạn. Cung cấp cho bạn những thông tin, ưu đãi cũng như hỗ trợ đặt bàn tại địa điểm này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Để đặt bàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84777060081  hoặc Email: booking@vietnamnightlife.com

Sự Kiện Khuyến Mãi

Khè Food Garden event 09

Video

Vị trí

Hình ảnh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI.

Phone

+84 777060081

Whatsapp/Viber/Skype/Zalo

+84 777060081

Email

booking@vietnamnightlife.com