+84 777060081

SÔNG – Seafood & Grill

SÔNG – Seafood & Grill


Mô tả

THÔNG TIN NHÀ HÀNG

THỜI GIAN PHỤC VỤ: 11:00AM - 11:00PM

ẨM THỰC: Việt Nam và Hải Sản

TRANG PHỤC: Sang trọng / Thanh lịch

ĐÊM ĐÔNG KHÁCH: Mỗi đêm

SỨC CHỨA: 300

HÌNH THỨC: Nhà Hàng

HÌNH THỨC THANH TOÁN: Tiền mặt, Visa/Mastercard

CÁC DỊCH VỤ KHÁC: Phòng riêng, Cocktails, Rượu vang

 

Description

Món Ăn

Menu


Những thông tin khác về Sông - Seafood & Grill

song logo

Là một nhà hàng tọa lạc bên bờ sông Quận 2. Sông – Seafood & Grill với không gian thoáng đãng, lộng gió cùng góc nhìn bao cả thành phố. Và không gian sẽ lung linh hơn khi “Sài Gòn về đêm”. Đặc biệt, bạn có thể ngắm nhìn tòa nhà cao nhất Việt Nam – Landmark81 cực sang chảnh. Sức chứa lớn, vị trí hoàn hảo Sông là địa điểm lý tưởng để hội họp bạn bè, gia đình.

Ẩm thực tại Sông – Seafood & Grill

Các món ăn đa dạng, đặc sắc, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách đến dùng bữa tại Sông. Thực khách có thể đến khu hồ lớn của Sông – Seafood &Grill thưởng thức hải sản tươi sống của hơn 50 loại hải sản được nhập khẩu. Hải sản sau đó được nuôi trực tiếp tại đây nhằm bảo đảm sự tươi ngon và hương vị tự nhiên. Vì vậy mà Sông – Seafood & Grill đã trở thành một trong những nhà hàng hải sản ngon bậc nhất Sài thành. Ngoài “thế giới hải sản” đa dạng và đặc sắc ra thì thực đơn tại Sông còn chứa đựng sự phong phú trong ẩm thực Việt với hơn 70 món đặc sản ba miền Bắc – Trung – Nam. Đó là những yếu tố khiến cho Sông vô cùng thu hút tại Sài Gòn..

Kết hợp với danh sách rượu vang đẳng cấp thế giới và các loại cocktail đặc trưng tại quầy bar, Sông – Seafood & Grill đã tạo nên những trải nghiệm ăn uống trọn vẹn và đặc biệt nhất cho thực khách.

Sông – Seafood & Grill có khu trệt và lầu rộng rãi, sức chứa lên đến 400 khách. Ngoài ra, Sông – Seafood & Grill còn có 8 phòng VIP, với sức chứa từ 10 – 30 khách. Sở hữu đa dạng các không gian, Sông đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ những buổi họp mặt gia đình, gặp gỡ bạn bè đến những buổi tiệc lớn với quy mô đến gần 400 khách.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn. Dịch vụ tổ chức sự kiện cơ bản cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Sông sẽ là lựa chọn phù hợp cho mọi yêu cầu tiệc hoặc sự kiện của bạn.

Liên hệ đặt bàn

Việt Nam Nightlife sẽ cung cấp cho bạn những thông tin, ưu đãi cũng như hỗ trợ đặt bàn tại địa điểm lý tưởng này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Để đặt bàn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +84777060081  hoặc Email: booking@vietnamnightlife.com

Video

Vị Trí

Hình ảnh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

Phone

+84 777060081

Whatsapp/Viber/Skype/Zalo

+84 777060081

Email

booking@vietnamnightlife.com