• 0797739959
  • 0797739959
Đăng nhập

Chào mừng bạn đến với Vietnam Nightlife

Đăng ký để nhận những khuyến mãi và tin tức mới nhất từ Vietnam Nightlife

Quên mật khẩu?
Bạn chưa có tài khoản? Vui lòng đăng ký
Đăng ký

Chào mừng bạn đến với Vietnam Nightlife

Bạn đã có tài khoản? Vui lòng đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một mật khẩu mới.

Sự kiện
Thành Đạt

Thành Đạt "Whatever" - Canalis Music Night

  • Thời gian: Thứ 7, 09 tháng 09, 2023
  • Địa điểm: Canalis Club
  • Loại nhạc: Pop
Thành Đạt là một trong những ngôi sao đang lên đầy triển vọng trong thời gian gần đây, cậu từng có MV triệu view (Sao Cũng Được - là ca khúc đứng đầu bảng #Zingchart2022, và là hit mới "Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng" làm dậy sóng cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Mỗi bản nhạc đều là một phiên tự sự da diết, xúc cảm và chạm được đến tâm tư của nhiều người.
Chi tiết event
MUSIC NIGHT - CANALIS NIGHTCLUB
(Thứ 7, 09.09.2023)

Bạn có hẹn với ca sĩ Thành Đạt vào thứ 7 tuần này!?

Ngày Trùng Cửu lịch tây 09.09.2023 Canalis lại tổ chức sự kiện MUSIC NIGHT do các top DJ của Sài thành thực hiện cùng sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời hứa hẹn sẽ luôn là bữa tiệc được chờ đón nhất của những con người người yêu âm nhạc!

Góp mặt trong cuộc vui cuối tuần này! Nam ca sĩ Thành Đạt sẽ là nghệ sĩ khách mời của chương trình!!

Thành Đạt là một trong những ngôi sao đang lên đầy triển vọng trong thời gian gần đây, cậu từng có MV triệu view (Sao Cũng Được - là ca khúc đứng đầu bảng #Zingchart2022, và là hit mới "Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng" làm dậy sóng cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Mỗi bản nhạc đều là một phiên tự sự da diết, xúc cảm và chạm được đến tâm tư của nhiều người.

Thành Đạt chia sẻ rằng cậu vẫn luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để đáp lại lòng ưu ái của khán giả dành cho mình. Với giọng ca truyền cảm, tha thiết, Thành Đạt sẽ thay mặt Canalis gửi tiếng lòng cảm tạ chân thành và sâu sắc tới các VIP đã và đang ủng hộ club ngày càng phát triển.

Sẽ lại là 1 đêm rất cháy vào ngày Song Cửu!Cùng Thành Đạt sẽ là sự xuất hiện của dàn DJ kỳ cựu tại CANALIS hứa hẹn sẽ lại thổi bùng cảm xúc của bạn lên chất ngất! Tương truyền rằng nếu hai bạn đều đạt 09 điểm đi cùng nhau đến CANALIS vào ngày Song Cửu 09.09 này thì 2 người sẽ bên nhau mãi mãi .

Bốc máy và gọi ngay 079 773 9959 để giữ vị trí tốt nhất hoặc inbox để nhận thiệp mời đêm Double 9 cùng ưu đãi riêng dành cho khách hàng khi đặt bàn trước qua page nhé!
————————————
Enjoy With Us
Time: 20h30 - Till dawn
Add: 264BIS Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.
Hotline: 079 773 9959
ĐIỆN THOẠI ZALO KAKAOTALK TELEGRAM WECHAT WHATSAPP BACKTOP
WechatID: vietnamnightlife
WechatID: +84777060081